Trang chủ English
Giới thiệu Tin tức Lĩnh vực kinh doanh Cơ cấu tổ chức Tuyển dụng Liên hệ
 
Giới thiệu

 
 
 
 
 
 
   Giới thiệu tập đoàn
Giới thiệu Tập đoàn

Trong quá tŕnh h́nh thành và phát triển của Tập đoàn Đông Dương, chúng tôi luôn định hướng xây dựng Tập đoàn trở thành một trong những Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực về các lĩnh vực Đầu tư kinh doanh Bất động sản, Viễn thông, Khai thác và chế biến khoáng sản, Khai thác và chế biến gỗ, Năng lượng thủy điện, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ với tính chuyên nghiệp trên thị trường.

 

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Thành Tín hoạt động trong lĩnh vực khai thác, chế biến lâm sản, sản xuất đồ gỗ thành phẩm, với cơ sở tại tỉnh Bolikhămsay Nước Cộng ḥa Xă hội Dân chủ Nhân dân Lào. Công ty Thành Tín ra đời đánh dấu sự sự ra đời phát triển của Tập đoàn Đông Dương. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm hoạt động, Công ty Thành Tín luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ sản xuất, nâng cao chất lượng. Ngoài ra với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiệt t́nh với công việc tạo nên các sản phẩm gỗ luôn có chất lượng cao, đẹp, sang trọng. Điều đó đă góp phần không nhỏ đưa Thành Tín trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm gỗ có uy tín trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

 

Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng phát triển của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đông Dương được thành lập như một lời khẳng định về tiềm năng nội tại và một tầm nh́n chiến lược từ Ban lănh đạo tập đoàn. Với hướng đi đúng đắn, Địa ốc Đông Dương đang dần khẳng định được vị thế của ḿnh trên thị trường và trong một tương lai không xa sẽ trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đông Dương đang đầu tư các dự án xây dựng khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, các ṭa nhà văn pḥng, khách sạn trên phạm vi trên toàn quốc. 

 

Công ty TNHH Thương mại Phát Đạt được thành lập, tiếp bước phát triển không ngừng của Tập đoàn Đông Dương.  Hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và kinh doanh xăng dầu, Công ty TNHH TM Phát Đạt đă phát triển trên thị trường và đạt được nhiều thành công.  Với sự phấn đấu không ngừng, Công ty Phát Đạt đă tiến hành khai thác thành công hai mỏ đá lớn tại Ḥa B́nh và Tuyên Quang. Ngoài ra, Công ty cũng đă đưa vào hoạt động hai trung tâm xăng dầu tại Hà Nội, mang lại nguồn lợi nhuận lớn hàng năm.

 

Tập đoàn Đông Dương tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực Thủy điện. Công ty Cổ phần Thủy điện Viwaseen - Tây Bắc được thành lập, sẽ sản xuất và cung cấp nguồn điện năng to lớn cho đất nước, góp phần đảm bảo nguồn năng lượng cho sự phát triển của đất nước.  Hiện nay Công ty đang đầu tư xây dựng và khai thác nhà máy thủy điện Nậm La và đang nghiên cứu để đầu tư một số các dự án thủy điện khác trên địa bàn các tỉnh Tây Bắc. Dự án hoàn thành sẽ đóng góp nguồn năng lượng lớn cho lưới điện quốc gia.

 

Đến nay, Tập đoàn Đông Dương đang phát triển mạnh mẽ, mở rộng sang lĩnh vực viễn thông bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương, là một  doanh nghiệp thành viên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây lắp hệ thống viễn thông, là nhà cung cấp chuyên nghiệp giải pháp In-Building Coverage System. Với uy tín và năng lực của ḿnh, Viễn thông Đông Dương đă trở thành đối tác hàng đầu của nhiều tổng công ty và các tập đoàn trong việc thực hiện giải pháp IBS tại nhiều ṭa nhà lớn trên toàn quốc như: Ṭa nhà CT5 - Khu Đô thị Xala, Ṭa nhà Đa năng Thương mại, dịch vu và nhà ở - Số 7 Trần Phú, Ṭa nhà SME Hoàng Gia, Ṭa nhà No3 do Công ty Vinaconex 4 làm chủ đầu tư, Ṭa nhà Giảng đường Trường Đại học Ngoại Thương, Trường Đại học Sân khấu điện ảnh và đang nghiên cứu triển khai nhiều dự án khác.

 

Sự lớn mạnh không ngừng chính là lời khẳng định lớn nhất về giá trị doanh nghiệp cũng như giá trị niềm tin mà tập đoàn Đông Dương muốn mang tới khách hàng, bạn bè và đối tác. Tập đoàn Đông Dương sẽ không ngừng sáng tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa đáp ứng nhu cầu cao nhất cho khách hàng và đối tác.